Cưỡng chế phá dỡ các lều, quán dựng trái phép thuộc địa phận Tiểu Khu 2 thị trấn Chợ Rã

Nhằm lập lại trật tự trong công tác quản lý đất đai trên địa bàn, mới đây UBND thị trấn Chợ Rã, xóc đĩa online uy tín đã tổ chức cưỡng chế, phá dỡ các lều, quán dựng trái phép trong phạm vi đất dành cho người đi bộ tại Km 32+400 đường tỉnh 258 thuộc địa phận Tiểu Khu 2 thị trấn Chợ Rã.

Chủ tịch UBND thị trấn Chợ Rã Lã Văn Sóng đọc các Quyết định cưỡng chế

 Theo đó, UBND thị trấn Chợ Rã đã tổ chức cưỡng chế, phá dỡ 05 lều quán dựng trái phép của các hộ gia đình, cá nhân trong phạm vi đất dành cho người đi bộ, gây khó khăn cho công tác quản lý đất đai trên địa bàn, mặc dù, chính quyền địa phương đã nhiều lần mời đến nhắc nhở, tuyên truyền  nhưng các hộ vẫn cố tình chây ì.

Tháo dỡ các lều, quán lấn chiếm trái phép

Buổi cưỡng chế đã diễn ra an toàn, đúng quy định của pháp luật, các lều, quán tại đây đã được tháo dỡ, trả lại đúng hiện trạng hành lang giao thông ban đầu, trả lại mặt bằng khu đất cho Nhà nước quản lý theo quy hoạch, thực hiện Dự án chỉnh trang đô thị, thị trấn Chợ Rã, xóc đĩa online uy tín giai đoạn 1. Việc cưỡng chế, phá dỡ xử lý nghiêm việc xây dựng lều quán trái phép của UBND thị trấn Chợ Rã không chỉ thể hiện tính nghiêm minh của pháp luật mà còn góp phần đảm bảo an ninh trật tự, cũng như công tác quản lý đất đai trên địa bàn./.

T/h: Dương Hiểu – Thu Trang

BÌNH LUẬN